Home Trẻ hoá cơ thể Tinh chất trẻ hóa cơ thể - Làm mịn/ săn chắc

Tinh chất trẻ hóa cơ thể - Làm mịn/ săn chắc

0
  • Chi tiết

Một sản phẩm thiết yêu cho cơ thể của bạn! Một công thức tan chảy với sự hấp dẫn của một mùi hương bưởi kết hợp với hiệu quả của một loại tinh chất để giữ cho cơ thể của bạn trông trẻ trung.  

Thành phần chính:  
- Chiết xuất sen Ấn Độ: Hạn chế sự xuất hiện trở lại của chất béo trên các vùng cơ thể cứng đầu và sự phát triển của mô mỡ.
- Peptides M3.0 : Tăng cường quá trình tổng hợp collagen duy trì hiệu quả lâu dài của cấu trúc da. Làm mịn và khôi phục kết cấu và màu da.
- Hyaluronic acid substitute: Duy trì nước trên bề mặt da để hình thành lớp màng bảo vệ. Hiệu quả làm mềm mịn tức thì trên bề mặt

Cách dùng:
Sử dụng buổi sáng và buổi tối
Thoa sản phẩm lên toàn bộ cơ thể, bao gồm cả ngực và tay. Sử dụng quanh năm, như một trị liệu chuyên sâu cho mùa đông để bạn có thể chuẩn bị bước sang mùa xuân với những bộ quần áo nhẹ nhàng hơn

CẢM NHẬN SẢN PHẨM
Kem đặc khi thoa lên, nhưng sau đó vô cùng mềm mại và nhanh chóng thẩm thấu, cho một lớp phủ mịn và không bết dính .
Mùi hương bưởi tinh tế

Tác dụng:
- CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN NÀY LÀ TINH CHẤT TRẺ HÓA CHO CƠ THỂ CHỈ SAU 28 NGÀY SỬ DỤNG!
*** THÂN HÌNH TRỞ NÊN TƯƠI TRẺ NGAY LẬP TỨC, NHƯ ĐƯỢC NÂNG CƠ
*** NGỰC MỊN MÀNG VÀ TRẺ ĐẸP HƠN*** TAY SĂN CHẮC HƠN
*** Kết quả lâm sàng được thực hiện bởi 19 phụ nữ sau 28 ngày sử dụng sản phẩm. Tinh chất trẻ hóa cơ thể - Làm mịn / săn chắc và 21 phụ nữ sau 56 ngày sử dụng 2 lần mỗi ngày lên vùng đùi.
** Đo lường Ultrasound được thực hiện trên 18 phụ nữ sau 28 ngày và sau 56 ngày sử dụng Tinh chất trẻ hóa cơ thể - Làm mịn / săn chắc 2 lần mỗi ngày lên vùng đùi.
***Nghiên cứu được thực hiện trên 19 phụ nữ đã sử dụng Tinh chất trẻ hóa cơ thể - Làm mịn / săn chắc 2 lần mỗi ngày trong vòng 28 ngày.
Kết quả dựa trên % hài lòng.

Loại da sử dụng:
Mọi loại da.